0879.00.8181
bao-nhieu-tuoi-thi-duoc-phau-thuat-nang-mui

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi?

Sở hữu dáng mũi không được hoàn hảo khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn có nên phẫu thuật nâng mũi và ở độ tuổi bao nhiêu thì được phẫu thuật để nâng mũi hoàn hảo? Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giải đáp cụ thể hơn cho bạn qua bài viết sau đây nhé!

bao-nhieu-tuoi-thi-duoc-phau-thuat-nang-mui

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi?

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình có liên quan đến việc sử dụng chất liệu độn như nâng mũi, nâng ngực… các bác sĩ khuyên bạn chỉ nên đặt chất liệu độn khi cơ thể đã phát triển hoàn thiện cả mô mềm lẫn mô xương.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, độ tuổi phát triển hoàn thiện cả mô mềm và mô xương ở khối sọ mặt là từ 18 – 25 tuổi. Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây lại cho thấy, sự phát triển này vẫn có thể kéo dài đến tận năm 50 tuổi. Vậy bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi?

Xét trên góc độ chuyên khoa cũng như thực tế nâng mũi, độ tuổi thích hợp có thể nâng mũi là từ 18 tuổi trở lên. Còn nâng mũi khi chưa đủ 18 tuổi sẽ không đảm bảo về sức khỏe cho người bệnh và có thể dẫn đến một số biến chứng không mong muốn. Ngoài ra, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn, bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, chất lượng.

Nên nâng mũi ở đâu?

Hiện nay, nâng mũi s line là giải pháp tối ưu giúp xóa bỏ mọi khuyết điểm của chiếc mũi, được áp dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ ở Hàn Quốc và hiện nay đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như sao Hàn và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Khi phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

– Thẩm mỹ viện bác sĩ Long do bộ Y tế cấp phép hoạt động, uy tín, chất lượng, được sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như hàng nghìn khách hàng.

– Là nơi hội tụ những bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, hơn 20 kinh nghiệm và từng tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài.

– Trang thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ trên thế giới.

– Chất liệu sụn nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo chất lượng.

– Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành vĩnh viễn, uy tín, lâu dài.

bao-nhieu-tuoi-thi-duoc-phau-thuat-nang-mui-1

Nên nâng mũi ở đâu?

Trong quá trình cân nhắc nâng mũi s line ở đâu đẹp để đưa ra lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí và có những đánh giá khách quan nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến hotline 0908 493 008 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long