0879.00.8181
truoc-khi-nang-mui-sline-can-chuan-bi-dieu-gi

Trước khi nâng mũi sline cần chuẩn bị điều gì?

Dưới đây là một số yêu cầu bắt buộc cần phải có khi bạn có nhu cầu nâng mũi đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu liệt kê để thu được kết quả nâng mũi đẹp.

truoc-khi-nang-mui-sline-can-chuan-bi-dieu-gi

Trước khi nâng mũi sline cần chuẩn bị điều gì?

>>> Xem thêm: nâng mũi s line có vĩnh viễn không

Cần chuẩn bị gì trước khi nâng mũi?

Chuẩn bị trước tâm lý: Vì phẫu thuật nâng mũi sẽ tạo sự thay đổi rất lớn về diện mạo cũng như nhan sắc của bạn sau khi thực hiện, nhất là kỹ thuật nâng mũi sline. Do đó, người đang có nhu cầu làm đẹp cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước những đổi thay trên gương mặt của mình để không gặp phải tâm lý bỡ ngỡ, lạ lẫm thậm chí là thất vọng sau khi làm đẹp.

Gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn: hơn 90% kết quả nâng mũi đẹp hay xấu, an toàn hay nguy hiểm sẽ phụ thuộc vào các bác sĩ thẩm mỹ. Vì thế, nếu muốn nâng mũi đẹp, bạn cần lưu ý đó là hãy chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy, gặp trực tiếp bác sĩ để tìm ra phương án nâng mũi phù hợp nhất cho mình.

>>> Xem thêm: Có nên nâng mũi cấu trúc sline không

truoc-khi-nang-mui-sline-can-chuan-bi-dieu-gi-1

Cần chuẩn bị gì trước khi nâng mũi?

Tìm hiểu chất liệu độn: Tất cả các phương pháp phẫu thuật nâng mũi kể cả nâng mũi sline cũng đều phải sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, do đó bạn nên xem xét kỹ lưỡng mức độ an toàn của loại sụn, xem xét nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận an toàn của chất liệu mà mình lựa chọn.

>>> Xem thêm: Nâng mũi quá cao có sửa lại được không

Chuẩn bị sức khoẻ thật tốt: Mặc dù nâng mũi chỉ là ca phẫu thuật đơn giản, chỉ tiến hành trong thời gian ngắn (30-45p) và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng (trừ nâng mũi sline). Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu thẩm mỹ như mong đợi bạn cần thông báo cho các bác sĩ biết tình trạng sức khoẻ hiện tại, có đang trong giai đoạn sử dụng thuốc hay không để đảm bảo an toàn.

Là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi được hơn 10.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp suốt hơn 10 năm qua, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự tin sẽ giúp bạn phẫu thuật nâng mũi đẹp hoàn thiện, với chất liệu độn an toàn, đã qua kiểm định của FDA. Ngoài ra, bạn sẽ được chính tay bác sĩ Long thiết kế cùng ekip mổ lành nghề sẽ phẫu thuật nâng mũi, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dáng mũi của mình sau khi nâng mũi sline hoặc sử dụng các dịch vụ nâng mũi khác tại đây.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG