0879.00.8181
phau-thuat-nang-mui-sline-cau-truc-la-gi

Phẫu thuật nâng mũi sline cấu trúc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi sline cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi toàn diện, có thể chỉnh sửa triệt để những khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt. Cùng tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi sline cấu trúc là gì dưới đây.

phau-thuat-nang-mui-sline-cau-truc-la-gi

Phẫu thuật nâng mũi sline cấu trúc là gì?

>>> Xem thêm: nâng mũi s line có vĩnh viễn không

Nâng mũi sline cấu trúc là gì?

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi sline vừa giúp nâng sống mũi vừa có thể chỉnh sửa khuyết điểm trên chiếc mũi từ: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi…. Do đó, nâng mũi sline cấu trúc không những giúp mũi cao đẹp, đường cong mềm mại tự nhiên mà còn rất hài hòa với gương mặt.

Để trả lời câu hỏi nâng mũi sline cấu trúc là gì, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, phẫu thuật nâng mũi sline là phương pháp thẩm mỹ giúp tái tạo lại toàn bộ cấu trúc và hình dáng chiếc mũi bằng kỹ thuật mổ hở. Xương mũi sẽ được sắp xếp lại sao cho thon gọn, kết hợp với việc sử dụng sụn nhân tạo để dựng sống mũi, sử dụng sụn vách ngăn và sụn vành tai để tạo hình đầu mũi chữ A cao và tạo lỗ mũi hạt chanh. Nói đơn giản, nâng mũi theo phương pháp nâng mũi sline cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn sinh học đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được bọc lót bằng sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn vành tai (tuỳ từng trường hợp cụ thể). Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất và phức tạp nhất nên nâng mũi sline cấu trúc có những ưu điểm vượt trội như sau:

Dáng mũi có đường cong S line

Nổi trội hơn các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi cấu trúc nhờ can thiệp triệt để đến cấu trúc xương bên trong thông qua phẫu thuật mổ hở nên vừa có thể nâng cao sống mũi với độ cao hợp lý, tạo đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên, chỉnh đầu mũi thon gọn và thanh thoát hơn.

Mũi đẹp tự nhiên và tương thích với cơ thể

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật làm đẹp chủ yếu chỉ sử dụng sụn tự thân để tạo hình mũi nên sau khi vào trong khoang mũi, sụn tự thân sẽ tiếp tục được nuôi sống mà không bị đào thải hay bào mòn gì trong quá trình sử dụng, kết hợp sụn sinh học được đảm bảo an toàn và tương thích với cơ thể. Với những yếu tố như vậy, nâng mũi sline sẽ tạo dáng mũi cao mềm mại mà không bị đơ cứng ngay cả khi dùng tay sờ nắn sau nâng sống mũi.

Đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng

Nâng mũi nhờ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi nên sẽ giảm tối đa tình trạng cọ xát, tạo áp lực lên da vùng mũi nên sẽ tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, không gây lộ sống mũi, mũi đẹp tự nhiên không biến chứng. Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi sline cấu trúc.

Kết quả duy trì lâu dài

Nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi sline có thời gian duy trì kết quả ổn định, lâu dài và thậm chí là vĩnh viễn (tuỳ theo cơ địa từng người). Do đó, nâng mũi sline cấu trúc được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng.

>>> Xem thêm: Trước khi nâng mũi sline cần chuẩn bị điều gì

phau-thuat-nang-mui-sline-cau-truc-la-gi-1

Là một trong những trung tâm nâng mũi đẹp có tiếng tại TP.HCM, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Long đã thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca thẩm mỹ thành công. Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi sline tại đây đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có mắt thẩm mỹ chuyên sâu nên đảm bảo được kết quả tối ưu. Ngoài ra, mọi dịch vụ nâng mũi như: nâng mũi sline, nâng mũi bọc sụn, cắt cánh mũi… đều được bảo hành kĩ thuật dài lâu tại TMV BS Long.

Lưu ý: phẫu thuật nâng mũi sline đều được thực hiện tại bệnh viện, nơi có điều kiện phẫu thuật vô trùng và an toàn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG