0879.00.8181
sau-khi-sua-lai-song-mui-cu-co-de-lai-seo-khong-1

Sau khi sửa sống mũi cũ có để lại sẹo không?

Sửa sống mũi là cách sửa sống mũi cũ rơi vào những trường hợp lỗi trong lần nâng mũi trước đó. Nên vấn đề các chị quan tâm hàng đầu là sau sửa sống mũi cũ có để lại sẹo không?

sau-khi-sua-lai-song-mui-cu-co-de-lai-seo-khong-1

Sau khi sửa sống mũi cũ có để lại sẹo không?

>>> Xem thêm : giá chỉnh hình mũi

Sửa sống mũi cũ có để lại sẹo không?

Khi chiếc mũi của bạn gặp phải tình trạng sau, bạn cần phẫu thuật sửa sống mũi:

+ Mũi bị biến dạng, đầu mũi bị bóng đỏ, xô lệch sống so với gương mặt, vùng mũi bị nhiễm trùng sau nâng mũi.

+ Những người muốn đi sửa sống mũi lại vì mũi sau khi nâng không hợp với gương mặt, để dáng mũi cao hơn và thanh tú hơn.

+ Những ai muốn sửa sống mũi cũ để hợp phong thuỷ và tướng số.

>>> Xem thêm: Nâng mũi sline có sửa sống mũi gãy được không

Nguyên nhân lớn nhất khiến nhiều người phải đi sửa sống mũi có thể là do bác sĩ thẩm mỹ áp dụng phương pháp không phù hợp, đặt chất liệu độn quá cao làm vùng da mũi không đàn hồi được, dẫn tới hàng loạt biến chứng như co rút bao sơ, bóng đỏ da, lộ sóng, thủng da, hếch đầu mũi,… Ngoài ra, cũng có thể do khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi có chế độ chăm sóc hậu phẫu không tốt như: va chạm mạnh, làm nhiễm trùng vùng mổ, ăn thức ăn gây sưng mủ vết thương…

sau-khi-sua-lai-song-mui-cu-co-de-lai-seo-khong

Sửa sống mũi cũ có để lại sẹo không?

Phẫu thuật sửa sống mũi cũ được đánh giá tương đối nhẹ nhàng và ít đau đớn. Vấn đề sửa sống mũi cũ có để lại sẹo không, nằm trong việc lựa chọn Thẩm mỹ viện uy tín và tay nghề của bác sĩ để khắc phục sống mũi hỏng, định hình sống mũi mới. Để bạn có một dáng mũi thanh cao và không nhận ra sẹo sau sửa sống mũi cũ.

Bạn cần lưu ý việc thực hiện phẫu thuật sửa sống mũi cũ chỉ được thực hiện sau nâng mũi ít nhất 6 tháng. Và câu trả lời trọn vẹn nhất nằm trong sự chủ động của bạn đến với chúng tôi – Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long tại 518 Lê Hồng Phong, P.1,Q.10 để được bác sĩ Vương Khánh Long – Bàn tay vàng trong phẩu thuật thẩm mỹ 2006, 2013 thăm khám, tư vấn và đưa ra lựa chọn phương pháp sửa sống mũi phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí các dịch vụ như: nâng ngực, cắt mí mắt, căng da bụng, nâng mũi sline, phun thêu chân mày….

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG