0879.00.8181
tam-trang-co-bi-ung-thu-da-khong-1

Tắm trắng có bị ung thư da không?

Mặc dù mong ước sở hữu một làn da trắng sáng rạng ngời. Nhưng không ít người lại không dám sử dụng các dịch vụ tắm trắng vì lo sợ ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là sợ bị ung thư da. Liệu tắm trắng có gây ung thư da không?

tam-trang-co-bi-ung-thu-da-khong-1

Tắm trắng có bị ung thư da không?

Tắm trắng có bị ung thư da không?

Các nghiên cứu khoa học cho thấy màu sắc của da phụ thuộc vào lượng sắc tố melanin bên trong tế bào da. Do đó, lượng melanin càng nhiều thì da càng sậm màu và ngược lại lượng melanin ít thì da có màu sáng hơn. Trên thực tế, việc tắm trắng hoàn toàn có thể giúp bạn có 1 làn da trắng mịn hồng hào tươi sáng nếu đó là 1 phương pháp tắm trắng an toàn có khả năng nuôi dưỡng các tế bào da làm trắng da từ bên trong.

Tuy nhiên, hiện nay tắm trắng không an toàn chính là nguyên nhân làm tăng tỉ lệ ung thư da ở nữ giới. Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo và thưc hiện dịch vụ tắm trắng giá rẻ tuy nhiên lại không hề được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn, do vậy có khả năng ăn mòn da, lấy đi lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, khiến da bị yếu đi.

Khi lớp màng bảo vệ tự nhiên của da bị phá hủy, các chất độc hại từ ánh nắng, môi trường và mỹ phẩm sẽ dễ dàng xâm nhập vào da làm tăng nguy cơ ung thư da gấp 10 – 100 lần. Không chỉ thế nhiều người còn phải đối mặt với triệu chứng như dị ứng, nổi ngứa, mẩn đỏ thậm chí bị viêm da, viêm chân lông.

tam-trang-co-bi-ung-thu-da-khong

Tắm trắng có bị ung thư da không?

Tóm lại, bạn cần phải đến trực tiếp những trung tâm thẩm mỹ uy tín, quy trình thực hiện đúng chuẩn của bộ Y tế, với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia chuyên sâu và lành nghề để có thể tránh được những biến chứng hay nguy hiểm khi tắm trắng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi, cắt mắt 2 mí, nâng mũi sline, độn cằm vline…các bạn vui lòng liên hệ hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp nhanh chóng và miễn phí mọi thắc mắc nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long