0879.00.8181
nang-mui-boc-sun-co-bi-lech-khong

Nâng mũi bọc sụn có bị lệch không?

Nếu các phương pháp nâng mũi trước đây dễ gây biến chứng sau phẫu thuật và thời gian duy trì chỉ từ 1 – 3 năm tùy cơ địa, thì nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả hoàn hảo hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng nâng mũi bọc sụn dễ bị lệch, vậy ý kiến này có đúng hay không?

nang-mui-boc-sun-co-bi-lech-khong

Nâng mũi bọc sụn có bị lệch không?

Nâng mũi bọc sụn có bị lệch không?

Nâng mũi bọc sụn về bản chất chính là nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây là kỹ thuật sử dụng linh hoạt chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để tạo dáng mũi cao hoàn hảo nhất. Dù là kĩ thuật nâng mũi được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay, thì kết quả cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như cơ địa và tay nghề của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Do đó việc nâng mũi bọc sụn bị lệch hoàn toàn có thể xảy ra.

Đề phòng nâng mũi bọc sụn bị lệch như thế nào?

Để đề phòng nâng mũi bọc sụn bị lệch, khi thực hiện thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đẩy đủ giấy chứng nhận hành nghề, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Đa số các ca nâng mũi bọc sụn bị lệch là do thực hiện ở các địa điểm không được cấp phép.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ các chuyên gia, bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng tu nghiệp chuyên sâu, căn bản tại nước ngoài, cùng mắt nhìn sắc sảo, tay nghề khéo léo tham gia phẫu thuật, do vậy sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ tổn thương, biến chứng nào.

Việc chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn cũng ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả. Bạn cần tránh các va chạm mạnh ảnh hưởng đến sóng mũi và nên tuân thủ đầy đủ sự hướng dẫn chăm sóc mũi của bác sĩ sau khi nâng để tránh làm lệch sóng mũi.

Nếu lệch sóng mũi thì giải quyết như thế nào?

Đối với trường hợp mũi bị lệch sóng, bạn cần phải đến ngay Thẩm mỹ viện để được thăm khám và xác định nguyên nhân. Nếu trường hợp bạn bị lệch sóng nhưng không dị ứng với sụn hay nhiễm trùng thì sau 2 tháng mới có thể hậu phẫu thuật lại để đảm bảo tính an toàn. Nếu nặng và nguy hiểm, bạn cần phải đến những trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín để tiến hành tháo hoặc chỉnh sửa lại sụn.

nang-mui-boc-sun-co-bi-lech-khong-1

Nếu lệch sóng mũi thì giải quyết như thế nào?

Nếu còn nhiều ý kiến thắc mắc xung quanh vấn đề nâng mũi bọc sụn, xin vui lòng gọi hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp miễn phí mọi thắc mắc nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long