0879.00.8181
nang-mui-sline-co-chinh-hinh-vach-ngan-co-duoc-khong

Nâng mũi sline có chỉnh hình vách ngăn có được không?

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến thẩm mỹ nâng mũi và cảm thấy rất tò mò không biết nâng mũi kèm chỉnh hình vách ngăn mũi có được không? Các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giải thích rõ vấn đề này qua bài viết sau.

nang-mui-sline-co-chinh-hinh-vach-ngan-co-duoc-khong

Nâng mũi sline có chỉnh hình vách ngăn có được không?

>>> Xem thêm: Nâng mũi s line có đau không

Vách ngăn mũi là gì?

Vách ngăn là bộ phận nằm trong hốc mũi và chia hốc mũi thành 2 phần bằng nhau, nó được cấu tạo gồm sụn và xương. Vẹo vách ngăn có 2 dạng: vẹo vách ngăn một bên (vẹo hình chữ C) và vẹo vách ngăn 2 bên (vẹo hình chữ S). Do đó cần thực hiện chỉnh hình vách ngăn ở mũi để tránh các biến chứng.

Nâng mũi kết hợp chỉnh hình vách ngăn có được không?

Theo ý kiến các chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật nâng mũi kết hợp chỉnh hình vách ngăn mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật này tương đối phức tạp. Các bác sĩ sẽ phải đánh giá toàn bộ mũi từ sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, nền mũi, lỗ mũi đến vách ngăn mũi để có kế hoạch phẫu thuật phù hợp nhất.

Thông thường, nâng mũi kèm chỉnh hình vách ngăn sẽ xảy ra 2 trường hợp sau:

Một là, nâng mũi đối với mũi vẹo vách ngăn nặng: Bác sĩ sẽ chọn phương pháp nâng mũi s line bằng sụn vách ngăn và tiến hành cắt một phần hay toàn bộ sụn vách ngăn. Sau đó, dựng lại vách ngăn cho thẳng, đồng thời kéo dài trụ mũi. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tạo hình lại đầu mũi cánh mũi bằng sụn tai và đặt sóng nhân tạo ở 2/3 trên của mũi. Phẫu thuật này có thể thực hiện dưới hình thức gây mê hoặc gây tê tại chỗ.

nang-mui-sline-co-chinh-hinh-vach-ngan-co-duoc-khong-1

Nâng mũi kết hợp chỉnh hình vách ngăn có được không?