0879.00.8181
chinh-hinh-dau-mui-bao-lau-thi-lanh

Chỉnh hình đầu mũi bao lâu thì lành?

Chỉnh hình đầu mũi là một phương pháp thẩm mỹ có thể cải thiện hình dáng đầu mũi quá to, thô hay quá dài. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bóc tách, cắt bỏ phần mô mềm hoặc sụn để thu gọn đầu mũi. Vậy chỉnh hình mũi bao lâu thì lành lại khiến nhiều người lo ngại.

chinh-hinh-dau-mui-bao-lau-thi-lanh

Chỉnh hình đầu mũi bao lâu thì lành?

>>> Xem thêm: chỉnh hình mũi có để lại sẹo không

Lý do bạn nên chỉnh hình đầu mũi bằng phẫu thuật

Đầu mũi to và thô sẽ khiến gương mặt kém tinh tế và thon gọn, tuy không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là đối tượng nữ giới.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ lâu năm, tuỳ vào từng trường hợp cụ thể sẽ có những cách thức chỉnh hình đầu mũi cụ thể. Chẳng hạn đầu mũi to do sụn hai cánh mũi không khép vào nhau có thể khắc phục là tiến hành xử lý phần sụn sao cho gọn gàng; nếu đầu mũi to do mô mềm có thể tiến hành xử lý và loại bỏ một phần mô mềm để chỉnh hình đầu mũi. Hoặc có thể đối tượng bị khuyết điểm cả sụn và mô mềm thì chuyên gia sẽ loại bỏ cả mô mềm và sụn để tạo hình lại đầu mũi.

Sở dĩ chỉnh hình đầu mũi nổi tiếng và được ưa chuộng bởi phương pháp chỉnh này có thể giúp bạn cải thiện hoàn toàn tình trạng đầu mũi to, lộ lỗ mũi mất thẩm mỹ và tạo hình lại đầu mũi, đem đến dáng mũi tổng thể được hài hoà hơn.

Chỉnh hình đầu mũi bao lâu sẽ lành?

Thông thường, sau khi phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi từ 5-7 ngày, đầu mũi sẽ hết sưng tấy và ổn định. Tuy nhiên, chỉnh hình mũi bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc, ăn uống và vệ sinh của đối tượng thực hiện.

>>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu

chinh-hinh-dau-mui-bao-lau-thi-lanh-2

Chỉnh hình đầu mũi bao lâu sẽ lành?

Mặt khác, thời gian lành sau khi phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi khá đơn giản, thời gian phẫu thuật không dài, không gây tác động nhiều đến phần xương, mô sụn hay các cơ quan khác nên sẽ không xâm lấn và không ảnh hưởng đến cấu trúc xương mũi và được đánh giá là an toàn. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng chỉnh hình đầu mũi bao lâu thì lành.

Một yếu tố khác cũng vô cùng quan trọng khi chỉnh hình đầu mũi có tầm ảnh hưởng lớn đến độ an toàn, thời gian sưng bầm và kết quả sau khi phẫu thuật đó là tay nghề của bác sĩ. Việc lựa chọn một địa chỉ chỉnh hình đầu mũi uy tín, đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng, quyết định đến 90% sự thành công đảm bảo an toàn và kết quả đẹp tự nhiên. Do đó, bạn có thể tham khảo trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Long để được nhân viên tư vấn miễn phí về các dịch vụ chỉnh hình đầu mũi và giải đáp thắc mắc chỉnh hình đầu mũi bao lâu thì lành.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG