0879.00.8181

17 tuổi nâng mũi được không? Ở đâu nâng an toàn nhất?

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích thời gian gần đây. Trong đó có những bạn chỉ mới 17 tuổi nhưng cũng muốn nâng sửa dáng mũi thấp tè và to bè của mình. Tuy nhiên, việc nâng mũi ở độ tuổi này có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không? 17 tuổi nâng mũi được không? Mời bạn cùng Phòng khám thẩm mỹ Bác Sĩ Long tìm hiểu dưới đây.

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là phương pháp nâng sửa dáng mũi hiện đại
Nâng mũi là phương pháp nâng sửa dáng mũi hiện đại 

Nâng mũi là gì? 17 tuổi nâng mũi được không? Hiện là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia làm đẹp giàu kinh nghiệm cho biết nâng mũi là một thủ thuật thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào chiếc mũi của người dùng. Nghĩa là các bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại để độn sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo vào sống mũi. Trong một vài trường hợp khác, các bác sĩ đầu ngành còn tiến hành cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi để có được dáng mũi hoàn hảo nhất cho người thực hiện ca tiểu phẫu.

Phương pháp làm đẹp trên hiện được ứng dụng rộng rãi cho cả hai phái. Dù bạn là nam hay nữ gì, thì bạn cũng có thể tiến hành nâng sửa mũi để có được dáng mũi đẹp cao bay như ý.

Xem thêm bài viết: Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Các phương pháp nâng mũi hiện nay

Hiện tại có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại được ra đời để phục vụ khách hàng có nhu cầu. Nhưng phổ biến nhất là các kỹ thuật nâng mũi hiện đại dưới đây:

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Ca nâng mũi bằng sụn tự thân thành công
Ca nâng mũi bằng sụn tự thân thành công

Nâng mũi bằng sụn tự thân có nghĩa là các y bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn được lấy ra từ cơ thể người dùng để nâng sửa dáng mũi. Ưu điểm của phương pháp này chính là hạn chế tối đa tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ đồng thời giảm thiểu nguy cơ đào thải sụn của cơ thể.

Nhưng bạn cần biết rằng chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ cao hơn khá nhiều so với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ túi tiền trước khi quyết định sửa mũi cho mình.

Nâng mũi sụn nhân tạo

Thay vì sử dụng sụn tự thân thì phương pháp này lại sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi cho người dùng. Nó được chỉ định sử dụng cho những người có sống mũi thấp tẹt, chiều dài mũi ngắn nhưng có đủ da mũi để tiểu phẫu và có sụn vách ngăn tốt.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo chính là có chi phí thấp hơn sụn tự thân. Tuy nhiên, độ bền của nó lại kém hơn các phương pháp nâng mũi khác.

Ca nâng mũi bằng sụn nhân tạo điển hình
Ca nâng mũi bằng sụn nhân tạo điển hình

Xem thêm bài viết: Nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp nhân tạo

Bằng cách kết hợp hai loại vật liệu lại với nhau, các y bác sĩ có thể tạo ra một dáng mũi đẹp bền vững theo thời gian với chi phí vừa túi nhất. Ngoài ra, cách làm đẹp trên còn giảm thiểu nguy cơ biến chứng cho người dùng nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Nhưng vấn đề đặt ra là kỹ thuật nâng sửa mũi kết hợp các loại sụn thường khá phức tạp. Vì vậy, nó đòi hỏi các y bác sĩ có tay nghề cao thực hiện thì mới cho ra kết quả hoàn mỹ nhất. 

17 tuổi nâng mũi được không?

Như chúng ta cũng thấy, nâng mũi là một phương pháp làm đẹp có xâm lấn. Nó ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng trong giai đoạn đầu tiểu phẫu và trong cả quá trình phục hồi sau này.

Vậy nên người thực hiện ca tiểu phẫu cần phải có sức khỏe tốt khi thực hiện tiểu phẫu. Đó thường là những người bước vào độ tuổi trưởng thành có sự phát triển hoàn thiện cả về thể chất lẫn trí não.

Hơn nữa ở những người chưa đủ 18 tuổi, các mô mềm và mô cứng vẫn chưa phát triển toàn diện. Nếu tiến hành nâng sửa mũi vào giai đoạn này, thì rất có thể trong vài năm tới dáng mũi sẽ bị biến đổi hoặc biến dạng vô cùng khó coi.

Chính vì thế mà khi đứng trước câu hỏi 17 tuổi nâng mũi được không hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ đều trả lời rằng không. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ dành cho những bạn trẻ có sự phát triển vượt trội hơn so với độ tuổi của mình. 

Theo đó, các ca nâng mũi đặc biệt đó sẽ được kiểm tra và giám sát kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đầu ngành. Mục đích chính là đảm bảo độ an toàn cao nhất cho chính người thực hiện ca tiểu phẫu.

17 tuổi nâng mũi được không tùy từng trường hợp
17 tuổi nâng mũi được không tùy từng trường hợp

Nâng mũi ở đâu an toàn nhất?

Nếu muốn thực hiện ca nâng mũi an toàn nhất cho mình, thì bạn nhất định phải tìm được một nơi cung cấp dịch vụ uy tín cao. Lựa chọn lý tưởng lúc này chính là Phòng khám thẩm mỹ Bác Sĩ Long,  nơi tập trung đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. 

Cùng với kinh nghiệm dày dặn của mình, các chuyên gia đầu ngành sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất khi phẫu thuật nâng mũi. Kết hợp với công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, các y bác sĩ của phòng khám sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn dáng mũi dọc dừa đẹp tự nhiên và rất ít biến chứng. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại gọi đến số hotline 0908 493 008 của Bác Sĩ Long ngay.

Xem thêm bài viết: Tiêu chí an toàn của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Kết luận

Đến đây có thể kết luận rằng 17 tuổi nâng mũi được không còn tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Để có được kết luận chuẩn xác nhất, bạn nên liên hệ với Bác Sĩ Long ngay hôm nay. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tiến hành thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn tận tình để nâng mũi an toàn nhất.