0879.00.8181
phau-thuat-nang-mui-sline-gia-bao-nhieu-va-co-dat-khong

Nâng mũi s line giá bao nhiêu và có đắt không?

Có thể nói, chiếc mũi là trung tâm của gương mặt, là điểm nhấn giúp tôn vẻ đẹp thanh thoát của mỗi người. Tuy nhiên, hầu hết người Á đông đều sở hữu dáng mũi không hoàn hảo với sống thấp, tẹt, đầu mũi ngắn. Để cải thiện nhược điểm này, phương pháp nâng mũi s line ra đời giúp khắc phục những nhược điểm trên. Tuy nhiên, chi phí nâng mũi sline giá bao nhiêu vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng.

phau-thuat-nang-mui-sline-gia-bao-nhieu-va-co-dat-khong

Phẫu thuật nâng mũi sline giá bao nhiêu và có đắt không?

>>> Xem thêm: Nâng mũi sline cấu trúc là gì

>>> Xem thêm: Nâng mũi s line ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: Nâng mũi s line bằng sụn tự thân

Chi phí khi nâng mũi sline bao nhiêu tiền?

nâng mũi sline là dịch vụ thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhất hiện nay nên giá nâng mũi sline giá bao nhiêu ở mỗi trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, mức chi phí bạn phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ này thường dao động trong khoảng: 35-45 triệu.

Sở dĩ, chi phí phẫu thuật nâng mũi sline có sự khác nhau tuỳ vào từng trung tâm, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật thực hiện cũng như chất liệu độn khác nhau nên chi phí nâng mũi sline sẽ không giống nhau.

Nâng mũi sline có ưu điểm nào đặc biệt?

– Kết quả nâng mũi hoàn hảo: nâng mũi sline giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề lớn bởi đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại và đem lại nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Nâng mũi sline áp dụng phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân theo tỷ lệ sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi sẽ sử dụng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi đẹp.

Sụn nhân tạo được sử dụng để nâng mũi sline có độ tương thích cao với cơ thể nên hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng, phần sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ thích ứng hoàn toàn với cơ thể nên có độ bền vững cao, tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi an toàn và không bị bóng đỏ hay bào mòn.

phau-thuat-nang-mui-sline-gia-bao-nhieu-va-co-dat-khong-1

– Tạo hình mũi thon gọn toàn bộ dáng mũi: Với quy trình phẫu chuyên sâu, nâng mũi sline áp dụng kỹ thuật mổ hở, nhờ đó có sự can thiệp đến từng chi tiết, đầu mũi sẽ được định hình theo ý muốn, trụ mũi vững chắc (sử dụng sụn vách ngăn mũi) giúp tạo đường sống mũi cao ráo và thanh thoát với đường cong hình chữ s tự nhiên từ gốc đều đầu mũi. Đây là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất, khắc phục nhiều nhược điểm nhất mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể đáp ứng được.

– Không để lại sẹo hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Nâng mũi sline được tiến hành trong khoảng 2 – 3 tiếng, phương pháp phẫu thuật này chỉ can thiệp bên ngoài xương mũi nên không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ. Sau khoảng 5-7 ngày nghỉ dưỡng và cắt chỉ là chiếc mũi sẽ hoàn toàn bình thường. Ngoài ra, nâng mũi sline cũng không để lại sẹo xấu nên bạn cũng có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này để làm đẹp.

Là trung tâm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho hơn 12.000 khách hàng trong suốt 10 năm qua, PKCK PTTM BS Long  chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng đến để được tư vấn nâng mũi. Chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi nâng mũi sline giá bao nhiêu cũng như có chính sách hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng.

Gọi hotine: 0908.493.008 hoặc truy cập fanpage để đặt câu hỏi nâng mũi s line giá bao nhiêu, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và đặt lịch khám cho bạn khi đến TMV BS Long để được tư vấn.

Nâng mũi sline được thực hiện tại bệnh viện, nơi có đầy đủ điều kiện phẫu thuật tốt nhất.

PKCK PTTM BS Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG