0879.00.8181
nang-mui-boc-sun-tu-than-co-dat-khong

Nâng mũi bọc sụn tự thân có đắt không?

Nâng mũi bọc sụn là xu hướng nâng mũi được nhiều người ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đặc biệt là giải pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là giải pháp hoàn hảo của nhiều người. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này có đắt không và chi phí bao nhiêu tiền.

nang-mui-boc-sun-tu-than-co-dat-khong

Nâng mũi bọc sụn tự thân có đắt không?

>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn tự thân ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: Nâng mũi s line cấu trúc giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiều tiền?

Các chuyên gia thẩm mỹ đã nhận định rằng chi phí nâng mũi bọc sụn thường có mức dao động từ 25 – 45 triệu đồng.  Chi phí này có sự chênh lệch khác nhau tại nhiều thẩm mỹ viện vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật thực hiện, nâng mũi bọc sụn tự thân 1 phần hay hoàn toàn, tình trạng của khách hàng…

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn tự thân tốt tại TP.HCM

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá là uy tín và chất lượng số 1 của Việt Nam, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã thực hiện thành công hơn 12.000 ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho khách hàng trong suốt 12 năm qua.

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. QUy trình phẫu thuật khép kín được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm hơn 20 năm thực nghiệm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

nang-mui-boc-sun-tu-than-co-dat-khong-1

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, dịch vụ nâng mũi bọc sụn được thực hiện nhẹ nhàng và an toàn trong khoảng thời gian nhanh chóng (khoảng 45 – 60 phút), được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ tuyệt vời và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, với chi phí nâng mũi hoàn toàn hợp lý với mức thu nhập của khách hàng.

Sau khi nâng mũi bọc sụn tại TMV BS LONG, khách hàng còn được bảo hành kỹ thuật dài hạn nên có thể yên tâm khi đến trung tâm để sử dụng mọi dịch vụ làm đẹp. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc tận tình trước và sau phẫu thuật, giúp khách hàng giải đáp được nhiều thắc mắc về các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ.

Để có được sự lựa chọn đúng đắn và những đánh giá khách quan nhất về phương pháp nâng mũi bọc sụn, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám và tư vấn miễn phí về các dịch vụ nâng mũi cũng như nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG