0879.00.8181
sua-song-mui-cu-co-bi-bien-dang-khong

Sửa sống mũi cũ có bị biến dạng không?

Sửa sống mũi nhưng bị lộ sóng luôn là nỗi lo lắng lớn mà trước khi đi làm đẹp, mọi người ai cũng quan tâm. Sửa sống mũi cũ gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng trên khuôn mặt, nhưng sửa sống mũi có làm biến dạng mũi hay không lại là nỗi băn khoăn lớn của tất cả mọi người.

sua-song-mui-cu-co-bi-bien-dang-khong

Sửa sống mũi cũ có bị biến dạng không?

>>> Xem thêm: Sửa sống mũi có để lại sẹo không

>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: Nâng mũi s line có vĩnh viễn không

Vì sao sửa sống mũi bị lộ sóng?

Muốn sửa sống mũi lần 2 đẹp tự nhiên và không bị lộ sóng, trước hết bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân sửa sống mũi cũ sau đây:

– Cơ địa da mũi khách hàng quá mỏng nên gây ra ma sát làm lộ sóng, da mũi dễ dị ứng với chất liệu sụn nâng mũi.

– Cơ sở thẩm mỹ thực hiện sửa sống mũi không được cấp phép và không đủ điều kiện nâng mũi.

– Kỹ thuật sửa sống mũi và quy trình thực hiện không đảm bảo chất lượng và an toàn. Bác sĩ thực hiện có tay nghề kém, không có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ sửa sống mũi cũ.

– Chất liệu sửa sống mũi được sử dụng không bảo đảm, không có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

– Quá trình chăm sóc sau hậu phẫu nâng mũi không đúng cách.

Quy trình thẩm mỹ sửa sống mũi cũ

Sửa sống mũi cũ bị lộ sóng có làm biến dạng mũi hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ thực hiện sửa sống mũi cũ. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng đến sửa mũi bị lộ sóng và giúp họ khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

sua-song-mui-cu-co-bi-bien-dang-khong-1

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân gây lộ sóng mũi của khách hàng để lựa chọn kỹ thuật sửa sống mũi phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng, tùy trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ thực hiện thay thế chất liệu độn, điều chỉnh sống mũi cho phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, việc sửa sống mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặc biệt bác sĩ Long – giám đốc Thẩm mỹ viện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi, với kỹ thuật và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, do đó sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng lộ sống, không làm biến dạng mũi, đem lại dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên và sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG