0879.00.8181
phau-thuat-chinh-hinh-mui-go-co-an-toan-khong

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ có an toàn không?

Ngoài nâng sống mũi, chỉnh hình mũi gồ cũng là một phương pháp tạo hình sống mũi được ưa chuộng, đây là kỹ thuật dành cho những khách hàng có khuyết điểm sống mũi gồ ghề.

phau-thuat-chinh-hinh-mui-go-co-an-toan-khong\

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ có an toàn không?

Phương pháp chỉnh hình mũi gồ là gì?

Chỉnh hình mũi gồ là phương pháp cải thiện tình trạng sống mũi có phần xương trên sống mũi nhô lên, gập ghềnh khiến sống mũi không được thẳng và bị cong gây mất thẩm mỹ cũng như khiến chủ nhân không hanh thông về mặt nhân tướng học.

>>> Xem thêm: Những vấn đề đáng lưu ý trước khi nâng mũi

Chỉnh hình mũi gồ có an toàn không?

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ được đánh giá không gây nguy hiểm cho người thực hiện nên bạn không cần quá lo lắng chỉnh hình mũi có an toàn không. Theo đó, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp điều chỉnh sửa phần xương gồ, mài sụn một cách chính xác nhất làm cho sống mũi thẳng và hài hoà hơn với gương mặt mà không tác động đến bên trong mũi hay ảnh hưởng đến quá trình hô hấp.

Những phương pháp chỉnh hình mũi gồ

Trong trường hợp chỉnh hình mũi gồ đơn thuần sẽ dành cho những đối tượng có khuyết điểm mũi bị gồ nhưng sống mũi cao, các bác sĩ áp dụng kỹ thuật mài xương để loại bỏ phần mũi bị gồ để có được dáng mũi thẳng thanh tú.

phau-thuat-chinh-hinh-mui-go-co-an-toan-khong-1

Những phương pháp chỉnh hình mũi gồ

Còn nếu trường hợp bạn có một dáng mũi gồ, sống mũi lại thấp, các chuyên gia sẽ áp dụng chỉnh hình mũi gồ kết hợp nâng mũi bọc sụn để nâng cao sống mũi lên.

Đối với trường hợp mũi to, gồ ghề nhiều, khách hàng sẽ được chỉnh hình mũi gồ bằng phương pháp mài xương bên ngoài sau đó chỉnh hình và sắp xếp lại xương cho thật thon gọn và nhỏ nhắn hơn.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, quá trình chỉnh hình mũi bs long sẽ được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ với quy trình khép kín và vô trùng hoàn toàn. Tùy theo dáng mũi cụ thể mà khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ thuật làm đẹp tốt nhất nhằm mang đến cho bạn dáng mũi đẹp và phù hợp.

Liên hệ hotline: 0908.493.008 Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí về dịch vụ chỉnh hình mũi gồ và các phương pháp làm đẹp khác.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long