0879.00.8181
nang-mui-sun-tu-than-co-bien-chung-hay-khong

Nâng mũi sụn tự thân có biến chứng hay không ?

Hiện nay trên thế giới và đại đa số các quốc gia tiên tiến về phẩu thuật thẩm mỹ rất ưu chuộng phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Vì nó mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo , tự nhiên cho chiếc mũi cũng như dáng vẻ thanh thoát cho gương mặt .

nang-mui-sun-tu-than-co-bien-chung-hay-khong

Nâng mũi sụn tự thân có biến chứng hay không ?

>>> Xem thêm: Nâng mũi an toàn tự nhiên

>>> Xem thêm: Nâng mũi s line là gì

>>> Xem thêm: Nâng mũi có vĩnh viễn không

Phương pháp này sử dụng những vật liệu từ chính cơ thể như sụn vành tai, sụn xương sườn, sụn vách ngăn ở mũi để thục hiện. Đây là phương pháp mới nhất với kỹ thuật tiên tiến và chất liệu tự thân được đánh giá là bước ngoặc trong phẩu thuật thẩm mỹ. Điểm sáng là khi chúng ta có thể cấu trúc lại và cho ra một chiếc mũi không hề có một chút vật liệu nhân tạo nào nhưng mang đến một kết quả rất hoàn hảo .

Với các kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi bằng mỡ tự thân đều có mặt khiếm khuyết như lộ sóng mũi, bóng đầu mũi, mũi bị xô lệch, bị gồ hay thời gian sử dụng không dài như kỹ thuật mới.Với phương pháp phẩu thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn không gây biến chứng hay bất cứ phản ứng nào trên mũi . Vì sụn lấy từ chính cơ thể nên có độ hòa hợp nhanh, không gây dị ứng kích ứng như một số cơ thể đối với chất liệu sụn nhân tạo.

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn có thể khắc phục tốt các trường hợp mũi quá thấp, sóng mũi hư do nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhiều lần, các chấn thương sau khi phẩu thuật, tai nạn nên đây có thể nói là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay. Và mang đến cho khách hàng một gương mặt hài hoàn thanh thoát cùng chiếc mũi cao sang trọng đầy tự nhiên và quyến rũ.

Quá trình phẩu thuật nhanh chóng với khâu chuẩn bị chỉ mất từ 15 đến 30 phút, thực hiện chỉ 45 phút và khách hàng có thể ra về trong ngày, tiếp tục các hoạt động công việc thường ngày mà không bị gián đoạn :

Quá trình nâng mũi trải qua các bước sau :

  • Bác sĩ sẽ xem xét nơi lấy sụn tự thân và kích thước lấy sao cho vừa đủ.
  • Gây tê mũi chuẩn bị sụn thích hợp để đặt vào mũi.
  • Khẩu thẩm mỹ vết mổ dưới cánh mũi, không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG