0879.00.8181
nang-mui-s-line-co-chinh-hinh-vach-ngan-mui-khong

Nâng mũi s line có chỉnh hình vách ngăn mũi không?

Hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã áp dụng kỹ thuật chỉnh hình vách ngăn mũi rất hiệu quả cho hàng nghìn trường hợp khách hàng thông qua phương pháp nâng mũi sline. Đây là cách nâng mũi phức tạp, giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi cho bạn bằng kỹ thuật mổ hở, chỉnh hình sụn vách ngăn, nâng cao sống và tạo hình lại đầu mũi.

nang-mui-s-line-co-chinh-hinh-vach-ngan-mui-khong

Nâng mũi s line có chỉnh hình vách ngăn mũi không?

>>> Xem thêm: Nâng mũi s line cấu trúc

>>> Xem thêm: Nâng mũi s line ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: Nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Nếu sụn vách ngăn của bạn gặp phải những vấn đề như: vẹo, sụp, không có vách ngăn… Thông qua phương pháp nâng mũi sline, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành dựng lại trụ mũi  bằng sụn vách ngăn nhân tạo hoặc kết hợp với sụn tai để tạo nền móng và nâng trụ mũi thẳng, cao hơn.

Đặc biệt, trong quá trình sửa vách ngăn bị vẹo bạn có thể kết hợp cả phương pháp nâng mũi s line để có dáng đẹp hoàn hảo hơn, với những ưu điểm vượt trội như tạo hình mũi toàn diện cong đẹp hình chữ S hoàn hảo, không bóng đỏ, không lộ sống và kết quả duy trì vĩnh viễn.

nang-mui-s-line-co-chinh-hinh-vach-ngan-mui-khong-1

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi s line  hoặc các phương pháp phẫu thuật nâng mũi và tạo hình thẩm mỹ khác như: nâng ngực nội soi, căng da mặt, nâng chân mày, cắt mắt 2 mí…bạn có thể gọi đến số 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG