0879.00.8181
cat-canh-mui-co-khac-phuc-mui-to-khong-1

Cắt cánh mũi có khắc phục mũi to không?

Cánh mũi và sống mũi khiến bạn khá tự ti và không biết phải làm sao để khắc phục. Các chuyên gia sẽ có lời khuyên hữu ích cho trường hợp của bạn qua bài viết sau nhé! Cánh mũi to dày kết hợp với sống mũi thấp hoặc không có sống là những nhược điểm thường gặp của người châu Á. Để khắc phục tất cả các khuyết điểm này, các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khuyên bạn cần cắt cánh mũinâng cao sống mũi để tạo độ cao đẹp, giúp cho dáng mũi thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

cat-canh-mui-co-khac-phuc-mui-to-khong-1

Cắt cánh mũi có khắc phục mũi to không?

  1. Cắt cánh mũi khắc phục cánh mũi to dày

Đối với phương pháp cắt cánh mũi, căn cứ vào đặc thù cánh mũi của mỗi người, các bác sĩ cần áp dụng kỹ thuật cho phù hợp: – Nếu cánh mũi to và dày cần tiến hành sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi, sau đó cố định vào phía trong, giúp tạo cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối. – Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì sẽ tiến hành cuộn cánh mũi bằng phương pháp nội soi.

  1. Nâng cao sống mũi khắc phục tình trạng không có sống mũi

Để khắc phục tình trạng sống mũi thấp, bạn cần kết hợp nâng mũi. Tùy vào mong muốn của từng khách hàng cũng như đặc thù mũi mà có thể sử dụng một trong 3 phương pháp nâng mũi chính: đó là nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line.

cat-canh-mui-co-khac-phuc-mui-to-khong

Nâng cao sống mũi khắc phục tình trạng không có sống mũi

Ba phương pháp nâng mũi và phương pháp cắt cánh mũi đều được Thẩm mỹ viện bác sĩ Long ứng dụng rất thành công. Đây cũng là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi được đánh giá đẹp nhất hiện nay. Để được tư vấn sở hữu một dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt, tốt hơn hết bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để có thể thăm khám, tư vấn cụ thể cho bạn. Gọi ngay hotline 0908 493 008 để hẹn lịch thăm khám miễn phí nhé! Cảm ơn bạn và chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý! Thẩm mỹ viện bác sĩ Long